หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

ยุธาภัคร์-รถกระเช้าไฟฟ้าชลบุรี

บริการของเรา

1. ให้เช่ารถลิฟท์กระเช้า

ให้เช่ารถลิฟท์กระเช้า ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์(บางรุ่น) รายเดือน และรายปี โดยเราให้บริการจัดส่งรถทุกที่ (ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง) เรามีบริการทั้งแบบ เช่ารถเพียงอย่างเดียว หรือเช่ารถพร้อมพนักงานขับ (หากต้องการพนักงานขับ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) โดยพนักงานขับของเรามีใบรับรองการขับขี่รถกระเช้าทุกคน

2. จำหน่ายรถลิฟท์กระเช้า

จำหน่ายรถลิฟท์กระเช้า ทั้งรถใหม่ และรถมือสอง(สภาพดีพร้อมใช้) พร้อมบริการอบรมออกใบ certificate ฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถลิฟท์กระเช้ากับเรา พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ 

3. ซ่อมแซม ซ่อมบำรุง ซ่อมคืนสภาพ รถลิฟท์กระเช้า

บริการซ่อมแซมรถที่มีสภาพผิดปกติ ใช้งานได้ไม่เสถียร รับเข้าตรวจสอบ ซ่อมบำรุงรายเดือนหรือรายปี เพื่อป้องกันการเกิดการพังเสียหายของรถ ซ่อมคืนสภาพให้กับรถที่ไม่สามารถใช้งานได้ให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม

4. จำหน่ายอะไหล่รถลิฟท์กระเช้า

บริการจำหน่ายอะไหล่รถลิฟท์กระเช้า โดยเรามีอะไหล่ทุกชิ้นพร้อมให้บริการกับท่าน โดยท่านสามารถเลือกได้ทั้งแบบซื้อเพียงอะไหล่อย่างเดียว หรือเลือกซื้ออะไหล่พร้อมขอรับบริการเปลี่ยนอะไหล่ได้

ยุธาภัคทำไมต้องใช้บริการ เช่ารถลิฟท์กระเช้าศรีราชา จาก ยุธาภัคร์ ยุธาภัคร์

  • เพราะเราเข้าใจความต้องการของลูกค้า สามารถจัดสรรรถกระเช้าไฟฟ้าแบบและรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานให้กับลูกค้าได้อย่างเหมาะสม เช่าใช้เองหรือเช่าพร้อมคนขับลิฟท์กระเช้าจัดให้ได้
  • เพราะเรามีบริการจัดส่งรถกระเช้าไฟฟ้า ลิฟท์กระเช้า กระเช้าบูมลิฟท์ ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใช้งาน
  • เพราะรถกระเช้า ลิฟท์กระเช้าให้เช่าทุกคันสภาพใหม่ และแต่ละคันล้วนผ่านการตรวจสภาพความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอและเคร่งครัด
  • เพราะเรากล้ารับประกันจัดส่ง รถกระเช้า ลิฟท์กระเช้าให้เช่า แทนคันเดิมกรณีเกิดข้อบกพร่องในการใช้งานเพื่อให้งานของลูกค้าบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมาย

ยุธาภัค​“บริการด้วยหัวใจ เพื่อความปลอดภัยและความเชื่อมั่น”ยุธาภัคร์

เบอร์ติดต่อ รถกระเช้าไฟฟ้าชลบุรี ยุธาภัคร์
033-000-954

093-528-955406-1423-2797

สินค้าและบริการ

cable carยุธาภัคร์ เช่ารถกระเช้าไฟฟ้าบูมลิฟท์ เช่ารถลิฟท์กระเช้าศรีราชา เช่ารถกระเช้าขากรรไกร
เช่าระยะยาวเราให้ราคาพิเศษเพื่อลดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า เช่าระยะสั้นรายวันจ่ายเท่าที่ต้องการใช้ แก้ปัญหาไม่มีคนดูแลไม่มีที่จัดเก็บ

ทำงานในที่สูง ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งระบบไฟฟ้า งานติดตั้งอุปกรณ์ระบบท่อ ระบบแอร์ งานก่อสร้าง ที่ผ่านมาต้องเสี่ยงกับการปีนนั่งร้านไม่สะดวกพกวัสดุงานติดตั้งไว้ที่ตัวเองปีนขึ้นลงนอกจากเสียเวลาแล้วยังเสี่ยงอันตรายมาก ยุธาภัคร์ ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ใช้รถกระเช้าไฟฟ้า ลิฟท์กระเช้า สะดวกสบายกว่ายกของได้ยืนทำงานได้สะดวกเพราะกำหนดค่าความสูงได้ เคลื่อนย้ายจุดทำงานได้โดยไม่ต้องปีนขึ้นลง งานเสร็จไวและปลอดภัยกว่าแน่นอน ของมันต้องมีสำหรับโรงงานมาตรฐาน ISO ที่ต้องใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน

รับติดตั้งรถกระเช้าขากรรไกร ชลบุรี

cable carจำหน่ายและบริการหลังการขาย รถกระเช้าไฟฟ้า บ่อวิน ศรีราชา Aerial work platform

  • ลิฟท์กระเช้าส่วนบุคคล Personal lift ขนาดเล็กใช้ทำงานในที่สูงด้วยคน 1 คน ความสูงของลิฟท์ไม่เกิน 14 เมตร รับน้ำหนักปลอดภัยได้สูงสุด 159 กก.
  • รถกระเช้าขากรรไกรแบบไฟฟ้า Electric scissor lift เป็นลิฟท์กระเข้าไฟฟ้า-แบตเตอรี่ หรือเอ็กซ์ลิฟท์ไฟฟ้า สำหรับใช้ภายในอาคาร สั่งงานเดินหน้า-ถอยหลัง-ขึ้น-ลง ย้ายจุดทำงานได้สะดวกภายในอาคาร มีรุ่นความสูง 7.79 เมตร, 9.92 เมตร, 11.75 เมตร, และ 13.93 เมตร สำหรับคน 2-3 คน รับน้ำหนักปลอดภัยบนกระเช้าแต่ละรุ่นได้ 227 กก., 454 กก., 318 กก., 249 กก.
  • รถกระเช้าขากรรไกรแบบเครื่องยนต์ดีเซล Engine scissor lift เป็นเอ็กซ์ลิฟท์ที่ใช้เครื่องยนต์สำหรับใช้ภายนอกอาคาร รถลิฟท์กระเช้า สั่งงานเดินหน้า-ถอยหลัง-ขึ้น-ลง ย้ายจุดทำงานได้สะดวกภายใน มีรุ่นความสูง 12.06 เมตร, 15.11 เมตรและ 18.15 เมตร รับน้ำหนักปลอดภัยแต่ละรุ่นได้ 1.1 ตัน และ 680 กก.
  • รถกระเช้าบูมลิฟท์แบบไฟฟ้า-แบตเตอรี่ Electric boom lift เป็นลิฟท์กระเช้าแขนพับใช้ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่ แขนยาว 6.78 เมตร และ 7.65 เมตร รับน้ำหนักปลอดภัยแต่ละรุ่นได้ 227 กก.
  • รถกระเช้าบูมลิฟท์แบบเครื่องยนต์ดีเซล Diesel engine boom lift เป็นลิฟท์กระเช้าแขนพับใช้เครื่องยนต์ดีเซล แบนยาว 11.05 เมตรและ 18.29 เมตร รับน้ำหนักปลอดภัยแต่ละรุ่นได้ 227 กก.
  • รถกระเช้าบูมลิฟท์แบบเครื่องยนต์ดีเซล Electric boom lift เป็นลิฟท์กระเช้าแขนตรงใช้เครื่องยนต์ดีเซลแบบมี JIB และแบบไม่มี JIB แขนบูมยืดได้ยาวสูง 34 เมตร (รวมคน) ระยะเอื้อม 22.86 เมตร แต่ละรุ่นรับน้ำหนักปลอดภัยแต่ละรุ่นได้ 227 กก., 454 กก.และ 340 กก. เหมาะสำหรับงานก่อสร้างและงานติดตั้งต่างๆ กลางแจ้ง

เช่ารถกระเช้าไฟฟ้าชลบุรี

cable car ​บริการซ่อมรถกระเช้าไฟฟ้า ซ่อมรถกระเช้าขากรรไกร ซ่อมรถลิฟท์กระเช้า ซ่อมรถกระเช้าบูมลิฟท์ ใช้สินค้าแบรนด์ใดมีปัญหาถูกผู้ค้าเท รถกระเช้าไฟฟ้าเสีย รถกระเช้าขากรรไกรเสีย รถกระเช้าบูมลิฟท์เสีย เราซ่อมได้ซ่อมจบทุกอาการ บริการตรวจซ่อมบำรุงตามระยะการใช้งาน และซ่อมแก้ปัญหาการทำงานไม่เสถียร ทำงานผิดปกติและไม่ทำงาน พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ตัวที่เสีย

cable car ​จำหน่ายอะไหล่รถกระเช้าไฟฟ้า อะไหล่รถลิฟท์กระเช้า อะไหล่รถกระเช้าบูมลิฟท์ อะไหล่ระบบไฟและระบบควบคุม รีเลย์ ลิมิตสวิตช์ มอเตอร์ ซ่อมจอยสติก ซ่อมวาล์วป้องการลิฟท์ไหล-วาล์วเบรค ซ่อมกระบอกไฮดรอลิค ซ่อมบูม-จิ๊บ ซีลโอริง บูชชุดยึด ตัวปรับบาลานซ์ เปลี่ยนไส้กรองน้ำมันเครื่อง

 

ขาย เช่า ซ่อม รถกระเช้าไฟฟ้าราคาไม่แพง ชลบุรี

ท่านกำลังหาอะไรอยู่ รถกระเช้าขากรรไกร, เอ็กซ์ลิฟท์ ลิฟท์กระเช้า, รถบูมลิฟท์ให้เช่า, เช่ารถกระเช้าบูมลิฟท์ อยู่ใช่ไหม ติดต่อสอบถามก่อนตัดสินใจที่หมายเลข 
 

เบอร์บริษัทรถกระเช้าไฟฟ้าให้เช่า

033-000-954

093-528-955406-1423-2797